• Đề cương bài giảng Cơ sở cảnh quan học

  Đề cương bài giảng Cơ sở cảnh quan học

  Nội dung của đề cương bài giảng gồm có 5 chương trình bày các nội dung: nhập môn khoa học cảnh quan, các quy luật cơ bản của sự phân hóa lãnh thổ, cấu trúc và chức năng của cảnh quan, phân loại, phân vùng cảnh quan, bản đồ cảnh quan.

   140 p ckq 06/01/2018 37 0

 • Bài giảng Năng lượng và Môi trường - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

  Bài giảng Năng lượng và Môi trường - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

  Bài giảng Năng lượng và Môi trường cung cấp cho người học các kiến thức: Năng lượng mặt trời, thủy năng, năng lượng gió và ứng dụng, các nguồn năng lượng khác,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   103 p ckq 06/01/2018 37 0

 • Ebook Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế: Phần 1

  Ebook Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế: Phần 1

  Cuốn sách "Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế" được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về quản lý, quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế, và các giải pháp có tính khả thi cao trong việc áp dụng công cụ này ở cả tầm vĩ mô và vi mô. Nội dung sách được chia thành 2 phần, mời các bạn tham khảo phần 1 ngay...

   158 p ckq 30/11/2017 42 0

 • Ebook Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế: Phần 2

  Ebook Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế", phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Hiện trạng quản lý môi trường bằng công cụ kinh tế ở Việt Nam, các giải pháp đẩy mạnh sử dụng các công cụ kinh tế trong quản lý môi trường ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   129 p ckq 30/11/2017 62 0

 • Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 1

  Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách trình bày các kiến thức tóm tắt về hóa học đại cương, cấu tạo nguyên tử và bảng hệ thống tuần hoàn, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, các trạng thái tập hợp, phản ứng hóa học, dung dịch và hiện tượng điện ly,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   216 p ckq 28/07/2017 64 0

 • Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 2

  Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các nguyên tố nhóm B, các khái niệm cơ bản về hợp chất hữu cơ, các hợp chất hữu cơ có oxi, các chất gluxit, các hợp chất hữu cơ có nitơ, các nguồn nguyên liệu hóa học,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   202 p ckq 28/07/2017 48 0

 • Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 1

  Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng" trình bày các kiến thức: Dao động cơ, Sóng cơ và sóng âm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   206 p ckq 28/07/2017 55 0

 • Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 2

  Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng" cung cấp cho người học các kiến thức: Dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   192 p ckq 28/07/2017 75 0

 • Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 1

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 1

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim đề cập đến gần 500 loài chim, bao gồm các loài phổ biến ở Việt Nam và các loài đặc biệt trên thế giới. Để tìm hiểu cụ thể về từng loại chim mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách với các loài chim bắt đầu từ chữ A đến hết chữ G.

   232 p ckq 28/07/2017 55 0

 • Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 2

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook Từ điển tranh về các loài chim" đến với phần 2 các bạn sẽ tiếp tục được tìm hiểu về các loài chim bắt đầu từ chữ H đến chữ Y. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   232 p ckq 28/07/2017 45 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2: Môi trường và tài nguyên, trình bày các nội dung: tổng quan về môi trường, các khái niệm liên quan, khái niệm về sinh thái, khái niệm về tài nguyên thiên nhiên. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên ngành Môi trường.

   47 p ckq 28/07/2017 47 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 1 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 1 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường - Chương 1: Con người và sự phát triển của con người, trình bày các nội dung cơ bản sau: quá trình phát triển của con người, các hình thái kinh tế mà loài người đã trải qua, một số yếu tố tác động đến quá trình phát triển của con người, dân số và các vấn đề về dân số. Đây là tài liệu học tập và giảng...

   31 p ckq 28/07/2017 59 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số