• Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 1

  Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách trình bày các kiến thức tóm tắt về hóa học đại cương, cấu tạo nguyên tử và bảng hệ thống tuần hoàn, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, các trạng thái tập hợp, phản ứng hóa học, dung dịch và hiện tượng điện ly,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   216 p ckq 28/07/2017 5 0

 • Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 2

  Ebook Tóm tắt hóa học phổ thông: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các nguyên tố nhóm B, các khái niệm cơ bản về hợp chất hữu cơ, các hợp chất hữu cơ có oxi, các chất gluxit, các hợp chất hữu cơ có nitơ, các nguồn nguyên liệu hóa học,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   202 p ckq 28/07/2017 6 0

 • Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 1

  Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng" trình bày các kiến thức: Dao động cơ, Sóng cơ và sóng âm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   206 p ckq 28/07/2017 10 0

 • Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 2

  Ebook Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Cẩm nang luyện thi đại học Vật lí theo từng chuyên đề và hướng dẫn giải chi tiết bài tập tương ứng" cung cấp cho người học các kiến thức: Dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   192 p ckq 28/07/2017 3 0

 • Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 1

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 1

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim đề cập đến gần 500 loài chim, bao gồm các loài phổ biến ở Việt Nam và các loài đặc biệt trên thế giới. Để tìm hiểu cụ thể về từng loại chim mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách với các loài chim bắt đầu từ chữ A đến hết chữ G.

   232 p ckq 28/07/2017 1 0

 • Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 2

  Ebook Từ điển tranh về các loài chim: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 cuốn "Ebook Từ điển tranh về các loài chim" đến với phần 2 các bạn sẽ tiếp tục được tìm hiểu về các loài chim bắt đầu từ chữ H đến chữ Y. Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   232 p ckq 28/07/2017 0 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 2: Môi trường và tài nguyên, trình bày các nội dung: tổng quan về môi trường, các khái niệm liên quan, khái niệm về sinh thái, khái niệm về tài nguyên thiên nhiên. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên ngành Môi trường.

   47 p ckq 28/07/2017 3 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 1 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 1 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường - Chương 1: Con người và sự phát triển của con người, trình bày các nội dung cơ bản sau: quá trình phát triển của con người, các hình thái kinh tế mà loài người đã trải qua, một số yếu tố tác động đến quá trình phát triển của con người, dân số và các vấn đề về dân số. Đây là tài liệu học tập và giảng...

   31 p ckq 28/07/2017 2 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 3 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 3 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 3: Sự tương tác giữa, trình bày các kiến thức về: khái niệm, ô nhiễm môi trường, tác động của ô nhiễm môi trường tới sức khỏe. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Môi trường.

   74 p ckq 28/07/2017 3 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 4 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 4 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 4: Cách tiếp cận bảo vệ môi trường và tài nguyên, trình bày các kiến thức về: bảo vệ môi trường bằng các công cụ kiểm soát và mệnh lệnh, các hệ thống quản lý môi trường, thứ bậc các hệ hệ thống quản lý môi trường, bảo vệ môi trường mang tính phòng ngừa. Đây là tài liệu học tập và giảng...

   49 p ckq 28/07/2017 4 0

 • Bài giảng Con người và môi trường: Chương 5 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 5 - Nguyễn Nhật Huy

  Bài giảng Con người và môi trường: Chương 5: Phát triển bền vững, trình bày các nội dung sau: quan niệm, lịch sử phát triển bền vững, thước đo phát triển bền vững, tiếp cận phát triển bền vững ở Việt Nam. Đây là tài liệu học tập và giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên ngành Môi trường.

   17 p ckq 28/07/2017 2 0

 • Bài giảng Độc tố học môi trường: Bài 11 - Ths.Trần thị Mai Phương

  Bài giảng Độc tố học môi trường: Bài 11 - Ths.Trần thị Mai Phương

  Bài 11 Nghiên cứu đánh giá rủi ro độc học môi trường thuộc bài giảng Độc tố học môi trường, trình bày đánh giá rủi ro chất độc với môi trường, phương pháp đánh giá và một số hạn chế của phương pháp đánh giá rủi ro độc học môi trường.

   23 p ckq 28/07/2017 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số