• Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp đại số

  Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp đại số

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp đại số, ứng dụng của phương pháp đại số, ứng dụng phương phháp dùng chữ thay số để giải các bài toán về điền chữ số vào phép tính, giải toán có lời văn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên...

   18 p ckq 16/07/2018 300 1

 • Bài giảng Toán học - Bài: Một số bài toán hình học ở tiểu học

  Bài giảng Toán học - Bài: Một số bài toán hình học ở tiểu học

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Một số bài toán hình học ở tiểu học, nhận dạng các hình hình học, cắt và ghép hình, diện tích và thể tích các hình học không gian,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết...

   48 p ckq 16/07/2018 292 1

 • Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp giả thiết tạm

  Bài giảng Toán học - Bài: Phương pháp giả thiết tạm

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp giả thiết tạm, bài tập ứng dụng, điều kiện ràng buộc, ứng dụng PPGTT vào giải toán,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   20 p ckq 16/07/2018 284 1

 • Ebook Hướng dẫn săn sóc trẻ em dành cho các bậc phụ huynh

  Ebook Hướng dẫn săn sóc trẻ em dành cho các bậc phụ huynh

  Việc giữ trẻ tốt là rất quan trọng, giữ trẻ tốt góp phần không nhỏ trong việc giữ được công việc làm của các phụ huynh, giữ trẻ tốt cũng giúp cho trẻ được khỏe mạnh và vui vẻ. Cuốn sách Hướng dẫn săn sóc trẻ em dành cho các bậc phụ huynh sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh cách tìm và duy trì dịch vụ giữ trẻ tốt, các chương trình giữ...

   54 p ckq 30/06/2018 253 1

 • Ebook Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy

  Ebook Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy

  Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn khám phá sự dễ dang trong giai đoạn chuyển tiếp của bé sang bữa ăn gia định, và cách thức áp dụng phương pháp BLW có thể tạo nền tảng suốt đời cho chế độ ăn lành mạnh, thú vị cho bé.

   173 p ckq 30/06/2018 265 1

 • Ebook 230 lời giải về bệnh tật trẻ em: Phần 1

  Ebook 230 lời giải về bệnh tật trẻ em: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung chính: Chăm sóc khi bé bị bệnh, những vấn đề liên quan tới phần thân thể đầu, những vấn đề liên quan tới phần thân thể cổ, những vấn đề liên quan tới phần thân thể ngực, những vấn đề liên quan tới phần thân thể bụng, tay, chân, xương, bộ phận sinh dục, bài tiết,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội...

   80 p ckq 30/06/2018 280 1

 • Ebook 230 lời giải về bệnh tật trẻ em: Phần 2

  Ebook 230 lời giải về bệnh tật trẻ em: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Những vấn đề liên quan tới phần thân thể da, những hiện tượng liên quan tới sức khỏe, các bệnh khác ở trẻ em, lý thuyết và phương pháp. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   77 p ckq 30/06/2018 268 1

 • Ebook Cẩm nang chăm sóc trẻ: Phần 1

  Ebook Cẩm nang chăm sóc trẻ: Phần 1

  Phần 1 ebook gồm các nội dung: 4 lời khuyên dinh dưỡng, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ, dinh dưỡng hợp lí, ăn dặm hợp lí, bữa ăn cho trẻ,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   25 p ckq 30/06/2018 266 1

 • Ebook Cẩm nang chăm sóc trẻ: Phần 2

  Ebook Cẩm nang chăm sóc trẻ: Phần 2

  Phần 2 ebook gồm các nội dung: Các thuốc y học cổ truyền, 10 cách ăn uống lành mạnh, muối trong thức ăn cho trẻ, phương pháp giảm béo cho trẻ mà không cần ăn kiêng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   40 p ckq 30/06/2018 277 1

 • Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm danh từ

  Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm danh từ

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm danh từ, khái niệm về cụm danh từ, cấu tạo cụm danh từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   33 p ckq 30/06/2018 263 1

 • Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

  Bài giảng Tiếng Việt tiểu học - Bài: Cụm động từ

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Cụm động từ, khái niệm cụm động từ, cấu tạo cụm động từ, chức năng cú pháp, bài tập ứng dụng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   21 p ckq 30/06/2018 266 1

 • Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  Ebook Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời: Phần 1

  (BQ) Qua những chủ đề đa dạng và phong phú, cuốn sách "Bách khoa tri thức cho trẻ em - Câu hỏi và trả lời" cung cấp tri thức về các lĩnh vực thân thiết với cuộc sống của con người và hữu ích nhất với trẻ em trong giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

   200 p ckq 31/05/2018 260 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số